Feature
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

ข่าวอสังหาฯ : ภาพรวมเศรษฐกิจไทยยังตัวให้เวลาฟื้นตัว ส่งผลตลาดอสังหาริมทรัพย์ชะลอตัว ผู้ประกอบเน้นกลุ่มลูกค้า ระดับกลาง-บน มากขึ้น ดูเหมือนว่าพิษเศรษฐกิจจะส่งผลกระทบต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์อยู่ไม่น้อย โดยล่าสุดมีข้อมูลจาก ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาค...
Update : 14 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 6,148 View 3 Shares
ข่าวอสังหา : ที่ประชุม ครม. มีมติ เห็นชอบ พร้อมอนุมัติ โครงการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 14,600 ล้านบาท ก่อสร้างแล้วเสร็จภายใน 18 เดือน เรายังคงติดตามความเคลื่อนไหวของ โครงการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อย่างไกล้ชิด ล่าสุด ต้องเฮกันดังๆ เพรา...
Update : 13 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 6,722 View 5 Shares
สาระบ้าน คอนโด : ใครๆ ก็ใฝ่ผันอยากมีคอนโดมิเนียมเป็นของตัวเอง แต่ของราคาขนาดนี้ คนยังไม่เคย ไม่รู้จะเริ่มต้นจากอะไร มาทางนี้ เรามีคำตอบมาฝาก สวัสดีคะ ชาว wehome เชื่อว่าทุกคนมีความฝัน ฝันอยากเป็นนู้น เป็นนี้ ฝันอยากได้นั้น ได้นี้ และคงฝันอยากที่บ้าน ...
Update : 13 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 6,294 View 2 Shares
ข่าวอสังหา : ฮ่องกง เกาะเล็กๆ ที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง ในพื้นที่ที่จำกัด จะหนาแน่นแค่ไหนไปดูกัน หากใครกำลังคิดว่า ประเทศไทย มีการเติบโตของ คอนโดฯ และตึกสูงมากมาย จนรู้สึกอึดอัด คับแคบ หายใจไม่สะดวก วันนี้เราจะพาคุณไปชมประเทศที่มีชื่อเสียงโด่งด...
Update : 13 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 6,914 View 2 Shares
ข่าวอสังหา : สิงห์ คอมเพล็กซ์ โปรเจคท์ยักษ์ จาก สิงห์ เอสเตท ซุปเปอร์อสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ยักษ์ ย่าน อโศก ที่ต้องจับตามอง อีกหนึ่งไลน์ ธุรกิจ ในเครือของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นั้นคือ สิงห์ เอสเตท ที่มาจับงาน ด้านอสังหาริมทรัพย์แบบเต็มรูปแ...
Update : 13 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 6,971 View 1 Shares
ข่าวอสังหา : ซีบีอาร์อี ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก เปิดเผยรายงานพิเศษ คอนโดเก่า ราคาห่าง เมือเทียบกับ คอนโด เปิดใหม่ใน กรุงเทพ กรุงเทพมหานคร เมืองหลวง ของประเทศไทย ศุนย์กลางทางเศรษฐกิจ ของประเทศ และศูนย์รวม ประชาชนจากทั่วประเทศที่...
Update : 12 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 2,885 View 1 Shares
สาระบ้าน คอนโด : สีทาภายนอก สีทาภายใน ควานแตกต่างที่ต้องเข้าใจ เพื่อบ้านที่สวยงาม และปลอดภัย สวัสดีชาว wehome ที่รักทุกท่านค่ะ ทุกคนเคยได้ยินคำว่า สีทาภายใน สีทาภายนอกมั้ยค่ะ หลายคนคงสงสัย ว่ามันแตกต่างกันอย่างไร และ เอาภายในไปทาภายนอก เอานอกไปใน สลั...
Update : 12 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 13,308 View 0 Shares
ข่าวอสังหา : บิ๊กโปรเจค จาก ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ รุกย่าน ศรีนครินทร์ ซีคอน ซิตี้ โครงการคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ สู่เวทีการแข่งขัน ศูนย์การค้า ที่ดุเดือด หลังจากที่ ผังเมือง กทม. ไฟเขียว อนุญาติให้ ย่าน ศรีนครินทร์ สามารถสร้างอาคารแบบไม่จำกัดพื้นที่ จากเด...
Update : 12 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 5,022 View 0 Shares
ข่าวอสังหาฯ : ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ กับงาน Money Expo 2015 รวมยอดธุรกรรม 90,000 ล้านบาท สินเชื่อบ้านคว้า แชมป์ เงินสะพัดกว่า 65,700 ล้านบาท ภาพประกอบ : การเงินธนาคาร ถึงแม้ว่า ตัวเลขเศรษฐกิจของบ้านเรา รวมไปถึงความเชื่อมั่นในด้านต่างๆ จากต่างชาติจะ...
Update : 12 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 2,434 View 0 Shares
ข่าวอสังหาฯ : ส่งมอบ คณะกรรมการ บขส. เร่งศึกษา หาที่ตั้ง สถานี บขส. แห่งใหม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าว การเตรียมย้าย สถานีขนส่งหมอชิตใหม่ ไปยังที่ใหม่ ออกมา ล่าสุด พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ออกมาเปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้ คณะก...
Update : 11 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 3,039 View 0 Shares