รีวิวบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โครงการใหม่
WE HOME CHANNEL
Social Media Station
ทุกคลิป เราคิดจากชีวิตจริงของคุณ!

สิงห์ คอมเพล็กซ์ บิ๊กโปรเจค โดย สิงห์ เอสเตท

Writer By แพรวพรรณ์
13 พฤษาภาคม 2558 เวลา 09:42 น.   ข่าวอสังหาริมทรัพย์
0comment
6,933views
1shares
0photos

ข่าวอสังหา : สิงห์ คอมเพล็กซ์  โปรเจคท์ยักษ์ จาก สิงห์ เอสเตท  ซุปเปอร์อสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ยักษ์ ย่าน อโศก ที่ต้องจับตามอง

 

สิงห์ คอมเพล็กซ์

 

อีกหนึ่งไลน์ ธุรกิจ ในเครือของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด  นั้นคือ สิงห์ เอสเตท  ที่มาจับงาน ด้านอสังหาริมทรัพย์แบบเต็มรูปแบบ หลังจากที่ได้ ประกาศเตรียมสร้าง บิ๊ก โปรเจค  สิงห์ คอมเพล็กซ์ ไปเมื่อปีที่แล้ว  ก็สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย  ด้วยทำเลที่อยู่ในย่านที่หนาแน่นมากที่สุดแห่งนี้  แถวแยกอโศก-เพชรบุรี  บริเวณสถานฑูตญี่ปุ่นเดิม ที่มีพื้นที่ 9 ไร่เศษๆ ที่ทาง สิงห์ เอสเตท  ประมูลเอาไว้ได้  รวมกับที่ดินที่ซื้อมาจาก Japan International Cooperation Agency หรือ JICA อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งรวมๆแล้ว สิงห์ เอสเตท ถือครองพื้นที่ ย่านนั้นราว 11 ไร่เศษๆ  โดยทั้งหมดนี้จะเป็นพื้นที่ ที่เตรียมจะก่อสร้างโครงการ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งอยู่ตรงแยก อโศก-เพชรบุรี พอดิบพอดี  จุดที่รถติดแบบมหาโหดที่สุดแห่งหนึ่งใน กรุงเทพ  รวมถึงยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ทำให้โครงการ  สิงห์ คอมเพล็กซ์ ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

โดยในเบื้องต้นโครงการ สิงห์ คอมเพล็กซ์ จะประกอบไปด้วย อาคารสำนักงาน ศูนย์ประชุม  พื้นที่ค้าปลีก รวมไปถึงที่ทำงานของผู้บริหารระดับสูงใน เครือสิงห์อีกด้วย  โดยคาดว่า จะใช้งบประมาณในการก่อสร้างกว่า  10,000 ล้านบาท  ระยะก่อสร้าง 2 ปี  ซึ่งเมื่อคร่าวแถลงข่าวประกาศไว้ว่า จะเริ่มดำเนินการสร้างกลางปีนี้


ล่าสุด ยังไม่มี รายละเอียด ความคืบหน้าของโครงการ ออกมาแต่อย่างใด คงต้องรอติดตามกันดูว่า บิ๊กโปรเจคของ สิงห์ เอสเตท จะได้ฤกษ์งามยามดี เริ่มก่อสร้างโครงการกันเมื่อใด  wehomechannel จะเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิดค่ะ

ก่อนไป!! มาร่วมกันแสดงพลังชาวโซเชียลให้โลกรับรู้ ง่ายๆเพียง ชอบกด Like ใช่กด Share จร้า
Writer "แพรวพรรณ์"
สวัสดีค่ะ ก้อย แพรวพรรณ์ ค่ะ ก้อยเป็นคนที่รักในงานพิธีกร ชอบที่จะนำเสนอเนื้อหาสาระต่างๆ และพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางในการส่งผ่านข้อมูลดีๆสู่ ผู้อ่านทุกท่าน และหวังว่า เราจะร่วมเป็นครอบครัว WEHOME แชร์ความรู้ ข้อมูล และมาพูดคุยกันนะค่ะ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
REVIEW
คอนโดมิเนี่ยมทำเลดี ติด BTS และ MRT
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
WE HOME CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์