รีวิวคอนโดมิเนียม

Feature
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
REVIEW
คอนโดมิเนี่ยมทำเลดี ติด BTS และ MRT
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

รีวิวโครงการใหม่: คอนโด เมโทรโพลิส สำโรง The Metropolis (Samrong Interchange) แห่งเดียวบนจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สถานี (สำโรง-เทพารักษ์) เชื่อมความสะดวกสบายบนทำเลที่ดีที่สุด สวัสดีครับชาว Wehome วันนี้ เราจะพาไป รีวิวโครงการใหม่ คอนโด เมโทรโพลิส สำโรง (Sam...
Price ราคาเริ่มต้น 1,900,000 บาท
Update : 6 เมษายน 2558
officail videovideo 0 Comment 35,844 View 4 Shares
รีวิวโครงการคอนโดมิเนียม : The Stage ( Taopoon Interchange) คอนโดมิเนียมใหม่ ผสมผสานธรรมชาติและชีวิตที่ทันสมัย ใกล้รถไฟฟ้าในอนาคต สวัสดีครับชาว Wehome สังคมปัจจุบันเป็นสังคมคนเมืองซะส่วนใหญ่ ชีวิตเร่งรีบ และในขณะเดียวกันการมีที่พักอาศัยย่านใจกลางเมือง มองเ...
Price ราคาเริ่มต้น 2,000,000 บาท
Update : 28 มกราคม 2558
officail videovideo 0 Comment 13,076 View 1 Shares
1