สัมภาษณ์วงใน

Feature
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

คำสัมภาษณ์จากผู้บริหาร บริษัท เมโทรโพลิส เมโทรโพรลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด คุณเฉลิมชัย ว่องไววิทย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมโทรโพรลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด อ่านรีวิวคอนโด เมโทรโพลิส สำโรง ฉบับเต็มได้ที่นี้...คลิก!! http://www.wehomechannel.com/review-c...
Update : 5 มีนาคม 2558
officail video 0 Comment 9,888 View 0 Shares
คำสัมภาษณ์จากผู้บริหาร บริษัท สวนหลวงบ้านและที่ดิน จำกัด คุณวีรวรรณ อธิพันธุ์อำไพ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บจก.สวนหลวงบ้านและที่ดิน ความเป็นมาของบริษัท รวมถึงโครงการต่างๆของบริษัท - " บริษัทก่อตั้งมา 25 ปีแล้ว เริ่มแรกก็พัฒนาที่อยู่อาศัย ...
Update : 5 มีนาคม 2558
officail video 0 Comment 5,533 View 0 Shares
1