สาระบ้าน คอนโด

Feature
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

สาระบ้าน คอนโด : ใครๆ ก็ใฝ่ผันอยากมีคอนโดมิเนียมเป็นของตัวเอง แต่ของราคาขนาดนี้ คนยังไม่เคย ไม่รู้จะเริ่มต้นจากอะไร มาทางนี้ เรามีคำตอบมาฝาก สวัสดีคะ ชาว wehome เชื่อว่าทุกคนมีความฝัน ฝันอยากเป็นนู้น เป็นนี้ ฝันอยากได้นั้น ได้นี้ และคงฝันอยากที่บ้าน ...
Update : 13 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 6,274 View 2 Shares
สาระบ้าน คอนโด : สีทาภายนอก สีทาภายใน ควานแตกต่างที่ต้องเข้าใจ เพื่อบ้านที่สวยงาม และปลอดภัย สวัสดีชาว wehome ที่รักทุกท่านค่ะ ทุกคนเคยได้ยินคำว่า สีทาภายใน สีทาภายนอกมั้ยค่ะ หลายคนคงสงสัย ว่ามันแตกต่างกันอย่างไร และ เอาภายในไปทาภายนอก เอานอกไปใน สลั...
Update : 12 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 13,260 View 0 Shares
สาระบ้าน และคอนโด: ใส่ใจกันซะหน่อย พื้นที่ ที่ผ่อนคลายที่สุดในบ้าน กับการเลือกที่นอนในแบบที่ใช่สำหรับคุณ สวัสดีชาว WE HOME ทุกคนค่ะ วันนี้เรามี สาระดีๆ เกี่ยวกับบ้านมาฝากกันเหมือนเช่นเดิม ลองตั้งคำถาม ให้แต่ละคน ระบุพิกัดที่สำคัญ ที่สุดในบ้านมาคนละ 1 ที่ ก็คง...
Update : 11 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 5,555 View 0 Shares
สาระบ้านและคอนโด:ต้นไม้ไม่ได้มีประโยชน์แค่ให้ร่มเงา แต่ ยังเป็นมงคล ช่วยให้ทุกคนในบ้านคุณ "รวย" สวัสดีค่ะ ชาว WE HOME จะหยุดเสาร์ อาทิตย์ กันแล้ว ไปเที่ยวไหนกันบ้างค่ะ แต่สำหรับใครที่ ไม่มีโปรแกรม ออกจากบ้านไปเที่ยวไหน เรามาหากิจกรรมทำ เสริม สิริมงคล ให้บ้...
Update : 8 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 8,829 View 0 Shares
สาระบ้าน คอนโด:เมืองไทย ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ร้อนใช่ไหม!! เราจะไม่ทนอีกต่อไป ถึงเวลาที่จะทำให้บ้านของเราเย็นขึ้นแล้ว พร้อมนะ ลุยเลย!!! สวัสดีคะชาว WEHOME อากาศร้อนๆแบบนี้ หลายคนคงหาวิธีต่างๆนาๆ เพื่อที่จะมาดับอากาศร้อนของประเทศไทย ที่แสบเข้าไปถึงทรวง กันใช่มั...
Update : 6 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 4,020 View 2 Shares
สาระบ้าน คอนโด: ไม่มีทางที่บ้านจะเป็นหลังคาโล่ง ไม่งามตา ติดฝ้าเพดานเพื่อความสวยงามดีกว่า แล้วควรเลือกติดแบบไหนดีนะ!!! สวัสดีครับชาว WeHome อากาศร้อนเอาเรื่องมากๆเลยใช่มั้ยครับช่วงนี้ พักดื่มน้ำเย็น ตากแอร์เย็นๆสักหน่อย ใจจะได้เย็นนะครับ แล้วเราก็เริ่มลุยก...
Update : 2 เมษายน 2558
0 Comment 201,954 View 14 Shares
สาระบ้าน คอนโด: อยากสร้างบ้าน แต่ไม่อยากให้งบบานปลาย ต้องคิดอย่างไรบ้าง?? สวัสดีครับ ชาว Wehome หลายๆท่านคงคิดอยากจะมีบ้านใหม่สักหลัง โดยไม่อยากไปหาโครงการบ้านจัดสรร อยากกำหนดแบบและสร้างเอง แต่ก็คิดไม่ตกว่าสร้างบ้านเองเนี่ย จะต้องคำนึงถึงงบประมาณเป็นหลักแน...
Update : 1 เมษายน 2558
0 Comment 3,863 View 0 Shares
สาระบ้านและคอนโด: บ้านที่มีพื้นที่กว้าง ควรมีถึงเก็บน้ำใหญ่ไว้ยามจำเป็น แล้วเราควรเลือกแบบไหน ดีล่ะ?? สวัสดีครับชาว WeHome เคยสังเกตกันมั้ยล่ะครับว่า เวลาที่เราไปดูโครงการบ้านเดี่ยว บ้านจัดสรรต่างๆ บริเวณหลังบ้านจะมีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่มาให้ด้วย เพราะเป็นถัง...
Update : 31 มีนาคม 2558
0 Comment 10,496 View 0 Shares
สาระบ้าน คอนโด : มาดูไอเดียแบบห้องน้ำสวยๆน่านอนแช่อ่างนานๆกัน ความสุขในห้องน้ำ ดีไซน์ที่คุณสร้างได้ สวัสดีครับ ชาว Wehome ว่ากันว่าห้องน้ำที่สวย ก็สามารถเป็นห้องนอนยามว่างได้ ยิ่งห้องที่มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่กลิ่นอโรม่าหอมๆแล้ว คงไม่อยากลุกไปไหน ความสุขในห้...
Update : 30 มีนาคม 2558
0 Comment 6,339 View 0 Shares
สระบ้าน คอนโด: ม่านประตู ม่านหน้าต่าง ไม่ได้ติดบังแสงเท่านั้น อยากให้บ้านดูมีชีวิตชีวา ต้องเลือกม่านสวยๆด้วย สวัสดีครับ ชาว WeHome จากสาระเรื่องบ้านที่ผ่านมา เราพูดถึงส่วนประกอบต่างๆ ของบ้านมาพอสมควร วันนี้มาถึงคิวของม่าน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นม่านติดประตู ม่านต...
Update : 30 มีนาคม 2558
0 Comment 8,920 View 0 Shares