รีวิวบ้านคอนโดใหม่
ราคาตั้งแต่ 5 - 6 ล้านบาท

Feature
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

รีวิวโครงการทาวน์โฮม : PLEX บางนา ทาวน์โฮมหรู สมัยใหม่ สไตล์Modern ผสานทุกความลงตัวในแบบของคุณ สวัสดีครับชาว WeHome รีวิวบ้านและคอนโดวันนี้เราจะพาไปสัมผัสกับบรรยากาศบ้านที่ใช่ ในแบบที่ชอบของใครหลายๆคน แต่ว่าไม่ใช่ทั้งบ้านเดี่ยวและคอนโดนะครับ เพราะนี่คือ รี...
Price ราคาเริ่มต้น 5,690,000 บาท
Update : 28 มกราคม 2558
officail videovideo 0 Comment 15,820 View 1 Shares
รีวิวโครงการบ้านเดี่ยว : คาซ่าวิลล์ สุขุมวิท 103 ทำเลคนเมือง ตอบโจทย์ในทุกด้านของการใช้ชีวิต สวัสดีครับชาวWEHOME บ้านเดี่ยวเป็นสังคมที่เรียกว่า ใครๆก็มี แต่จะมีสักกี่หลังและกี่โครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบคุณอย่างลงตัว หากคุณเป็นคนที่ชอบความเป็นส่วนตั...
Price ราคาเริ่มต้น 5,690,000 บาท
Update : 28 มกราคม 2558
officail videovideo 0 Comment 22,662 View 2 Shares
1