รีวิวบ้านเดียว

Feature
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

รีวิวโครงการบ้านเดี่ยว @ อารียา โคโม่ บางนา อาณาจักรแห่งความสุข อบอุ่น ปลอดภัย เป็นส่วนตัว เหนือระดับกับสไตล์บ้านเรียบง่ายแต่ทันสมัย สวัสดีครับ WeHome สถานีบ้านและคอนโดวันนี้ เราจะพาไป รีวิวโครงการบ้านเดี่ยว อารียา โคโม่ บางนา สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเด...
Price ราคาเริ่มต้น 3,990,000 บาท
Update : 18 มีนาคม 2558
officail videovideo 0 Comment 95,318 View 10 Shares
รีวิวโครงการบ้าน ริมสวน ซีนเนอรี่ บางนา-สุวรรณภูมิ อีกหนึ่งทำเลที่อบอุ่น มากด้วยพื้นที่ใช้สอย และราคาคุ้มค่า ด้วยวัสดุคุณภาพ สวัสดีครับ WeHome สถานีบ้านและคอนโด วันนี้ เราจะพาไป รีวิวโครงการบ้านเดี่ยว-แฝด ริมสวน ซีนเนอรี่ บางนา-สุวรรรณภูมิ ซึ่งเป็นทั้งแบบ...
Price ราคาเริ่มต้น 3,900,000 บาท
Update : 19 กุมภาพันธ์ 2558
officail videovideo 0 Comment 36,013 View 5 Shares
รีวิวโครงการบ้านเดี่ยว : คาซ่าวิลล์ สุขุมวิท 103 ทำเลคนเมือง ตอบโจทย์ในทุกด้านของการใช้ชีวิต สวัสดีครับชาวWEHOME บ้านเดี่ยวเป็นสังคมที่เรียกว่า ใครๆก็มี แต่จะมีสักกี่หลังและกี่โครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบคุณอย่างลงตัว หากคุณเป็นคนที่ชอบความเป็นส่วนตั...
Price ราคาเริ่มต้น 5,690,000 บาท
Update : 28 มกราคม 2558
officail videovideo 0 Comment 22,662 View 2 Shares
1