รีวิวทาวน์โฮม

Feature
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

รีวิวโครงการใหม่: ทาวน์โฮม พฤกษาวิลล์ 78 ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ เรียบง่าย อบอุ่น ในพื้นที่โปร่งโล่งสบายเทียบเท่าบ้านเดี่ยว สวัสดีครับ Wehome วันนี้ เราจะพาไปรีวิวโครงการทาวน์โฮมใหม่ จาก พฤกษา ทาวน์โฮมที่ออกแบบเรียบง่ายลงตัว โปร่งสบายเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ล้อ...
Price ราคาเริ่มต้น 1,590,000 บาท
Update : 8 เมษายน 2558
officail videovideo 0 Comment 68,103 View 7 Shares
รีวิวโครงการทาวน์โฮม: Storie อ่อนนุช-วงแหวน ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆและเริ่มต้นรอยยิ้มกับทาวน์โฮมที่แสนอบอุ่น สวัสดีชาว WeHome ช่วงต้นปีแบบนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะเลือกซื้อบ้านหลังใหม่ไว้แน่ๆ แต่ถ้ายังนึกไปออกจะไปหาโครงการบ้านไหน หากใครชอบสไตล์บ้านทาวน์โฮมแบบ...
Price ราคาเริ่มต้น 2,790,000 บาท
Update : 29 มกราคม 2558
officail videovideo 0 Comment 14,356 View 0 Shares
รีวิวโครงการทาวน์โฮม : PLEX บางนา ทาวน์โฮมหรู สมัยใหม่ สไตล์Modern ผสานทุกความลงตัวในแบบของคุณ สวัสดีครับชาว WeHome รีวิวบ้านและคอนโดวันนี้เราจะพาไปสัมผัสกับบรรยากาศบ้านที่ใช่ ในแบบที่ชอบของใครหลายๆคน แต่ว่าไม่ใช่ทั้งบ้านเดี่ยวและคอนโดนะครับ เพราะนี่คือ รี...
Price ราคาเริ่มต้น 5,690,000 บาท
Update : 28 มกราคม 2558
officail videovideo 0 Comment 15,820 View 1 Shares
1