WEHOME TV

"สถานีบ้านคอนโด" สำหรับชาวโซเซี่ยลมีเดีย (กลับไปหน้า WEHOME TV คลิกที่นี่! )
รีวิวทาวน์โฮมใหม่ พฤกษาวิลล์ 78 ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ สไตล์ชีวิตที่เรียบง่าย..ลงตัว!!
รีวิวโครงการใหม่: ทาวน์โฮม พฤกษาวิลล์ 78 ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ เรียบง่าย อบอุ่น ในพื้นที่โปร่งโล่งสบายเทียบเท่าบ้านเดี่ยว สวัสดีครับ Wehome วันนี้ เราจะพาไปรีวิวโครงการทาวน์โฮมใหม่ จาก พฤกษา ทาวน์โฮมที่ออกแบบเรียบง่ายลงตัว โปร่งสบายเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ล้อ...
Update : 8 เมษายน 2558
0 Comment 68,140 View 7 Shares
การเติบโตของอสังหาริมทรัพย์กับคนในพื้นที่สำโรง
"WEHOME" สถานีบ้าน สวัสดีครับ!! วันนี้พวกเราทีมงานชุดเดิมได้มีโอกาสเดินทางไปทำรีวิวโครงการใหม่ของที่พักอาศัยย่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ และพร้อมกันนี้ได้ขอสัมภาษณ์รับฟังความคิดเห็นสั้นๆ ของคนในพื้นที่อำเภอสำโรง ถึงการเติบโตของโครงการหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์...
Update : 7 เมษายน 2558
0 Comment 1,941 View 0 Shares
รีวิวคอนโดมิเนียม THE  METROPOLIS (Samrong Interchange) เชื่อมชีวิตอย่างชาญฉลาดได้ที่นี่!!
รีวิวโครงการใหม่: คอนโด เมโทรโพลิส สำโรง The Metropolis (Samrong Interchange) แห่งเดียวบนจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สถานี (สำโรง-เทพารักษ์) เชื่อมความสะดวกสบายบนทำเลที่ดีที่สุด สวัสดีครับชาว Wehome วันนี้ เราจะพาไป รีวิวโครงการใหม่ คอนโด เมโทรโพลิส สำโรง (Sam...
Update : 6 เมษายน 2558
0 Comment 35,869 View 4 Shares
โครงการตำรวจบางแก้วกับประชาชนในหมู่บ้าน
สวัสดีครับ วีโฮม สถานีบ้านและคอนโด ที่พร้อมนำเสนอข่าวสารในวงการอสังหาฯ..... เป็นเรื่องที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นในสังคม เมื่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้มีการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านจัดสรร และคอนโดมิเนียมรายใหญ่ที่ทยอยเปิดตัวมาให้ประชาชนได้ตัดสินใ...
Update : 19 มีนาคม 2558
0 Comment 2,078 View 0 Shares
รีวิวบ้านเดี่ยว @ อารียา โคโม่ บางนา บ้านใหญ่ใกล้ MEGA บนพื้นที่อบอุ่น
รีวิวโครงการบ้านเดี่ยว @ อารียา โคโม่ บางนา อาณาจักรแห่งความสุข อบอุ่น ปลอดภัย เป็นส่วนตัว เหนือระดับกับสไตล์บ้านเรียบง่ายแต่ทันสมัย สวัสดีครับ WeHome สถานีบ้านและคอนโดวันนี้ เราจะพาไป รีวิวโครงการบ้านเดี่ยว อารียา โคโม่ บางนา สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเด...
Update : 18 มีนาคม 2558
0 Comment 95,368 View 10 Shares
โครงการตำรวจบางพลีกับประชาชนในหมู่บ้าน
สวัสดีครับชาววีโฮม ในขณะที่พื้นที่ชุมชนย่านบางพลี สมุทรปราการ กำลังพัฒนาในหลายๆด้าน โดยเฉพาะการเจริญเติบโตของโครงการหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ ที่รุกคืบเข้ามาในพื้นที่ ทำให้เกิดชุมชนใหม่ เกิดเป็นเมืองขึ้นมา วันนี้เราจะพาไปสัมภาษณ์เจ้าหน...
Update : 9 มีนาคม 2558
0 Comment 1,786 View 0 Shares
สัมภาษณ์คนในพื้นที่ย่านสุขุมวิท103 วัดตะกล่ํา กับการเติบโตของอสังหาฯ
สถานีวีโฮม สวัสดีครับชาววีโฮม วันนี้พวกเราทีมงาน จะพาไปรับฟังความคิดเห็นของคนในพื้นที่ย่านสุขุมวิท 103 หรือที่เรียกว่าย่านอุดมสุขอีกฝากหนึ่ง ที่เรียกว่า ถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตประเวศ คนชุมชนวัดตะกล่ํา กับ การเจริญเติบโตของโครงการหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์ และคอ...
Update : 9 มีนาคม 2558
0 Comment 2,499 View 1 Shares
สัมภาษณ์คนในพื้นที่ย่านบางโพเขตบางซื่อกับการเติบโตของอสังหาฯ
WEHOME สวัสดีครับชาววีโฮม วันนี้เราจะพาไปรับฟังความคิดเห็นของคนในพื้นที่ย่านบางโพ เขตบางซื่อกับ การเจริญเติบโตของโครงการหมู่บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ ว่าพี่น้องประชาชนคนใน ชุมชนเขาเหล่านั้นมีความรู้สึกต่อการเปลี่ยนแปลงในเขตท้องถิ่นของเขากั...
Update : 9 มีนาคม 2558
0 Comment 1,946 View 0 Shares
สัมภาษณ์คนในพื้นที่ย่านบางนา-ตราดกับการเติบโตของอสังหาฯ
WEHOME จะพาไปรับฟังความคิดเห็นของคนในพื้นที่ย่านบางนา-ตราด บริเวณอาคารเนชั่น กับการรุกคืบเข้ามาของโครงการหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ ว่าเขาเหล่านั้นมีความรู้สึกต่อการเปลี่ยนแปลงในเขตท้องถิ่นของเขากันอย่างไร? ตลอดจนปัญหาเรื่องความปลอดภัยของชีวิตและทรั...
Update : 9 มีนาคม 2558
0 Comment 1,878 View 0 Shares
สัมภาษณ์ผู้บริหาร บริษัท เมโทรโพลิส เมโทรโพรลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด
คำสัมภาษณ์จากผู้บริหาร บริษัท เมโทรโพลิส เมโทรโพรลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด คุณเฉลิมชัย ว่องไววิทย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมโทรโพรลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด อ่านรีวิวคอนโด เมโทรโพลิส สำโรง ฉบับเต็มได้ที่นี้...คลิก!! http://www.wehomechannel.com/review-c...
Update : 5 มีนาคม 2558
0 Comment 9,913 View 0 Shares
ข้อมูลทั้งหมด 17 รายการ