รีวิวบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โครงการใหม่
WE HOME CHANNEL
Social Media Station
ทุกคลิป เราคิดจากชีวิตจริงของคุณ!

รีวิวโฮมออฟฟิต : The Pretium บางนา ศูนย์กลางทางธุรกิจที่เหนือระดับ

staff welove channel
Writer By TEAMWORK
16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:51 น.   รีวิวโฮมออฟฟิศ
0comment
11,135views
2shares
18photos
Video
180
วีดีโอรีวิวบ้าน (HD) วีดีโอรีวิวบ้าน ถ่ายทำจากสถานที่จริงแบบเรียลลิตี้ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังเดินชมบ้านด้วยตนเอง ไม่ปรุงแสงเพื่อการค้า ทุกคลิป เราคิดจากชีวิตจริง!!
Video
180
วีดีโอรีวิวบ้าน (HD) วีดีโอรีวิวบ้าน ถ่ายทำจากสถานที่จริงแบบเรียลลิตี้ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังเดินชมบ้านด้วยตนเอง ไม่ปรุงแสงเพื่อการค้า ทุกคลิป เราคิดจากชีวิตจริง!!
Video
180
วีดีโอรีวิวบ้าน (HD) วีดีโอรีวิวบ้าน ถ่ายทำจากสถานที่จริงแบบเรียลลิตี้ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังเดินชมบ้านด้วยตนเอง ไม่ปรุงแสงเพื่อการค้า ทุกคลิป เราคิดจากชีวิตจริง!!
Project :   The Pretium บางนา
Type AA
แปลนบ้าน Plan APlan A
Gallery Living , Bed , Bath 
คะแนนจากทีมผู้จัดทำในวันรีวิว (unofficial)
ทำเล

5/5

การออกแบบ

4/5

วัสดุ

4/5

ระบบความปลอดภัย

4/5

สิ่งอำนวยความสะดวก

5/5

ขนาดที่ดิน :

5 ไร่

หน้ากว้าง :

8 เมตร

จำนวนยูนิต :

26 ยูนิต

ราคาเริ่มต้น :

22,900,000 บาท

โปรโมชั่น :

ส่วนลด 500,000 บาท

ที่จอดรถ:

4 คัน

ปีที่แล้วเสร็จ :

2559

ที่ตั้งโครงการ:

ถนนบางนา-ตลาดกม.5

ทำเล/ย่าน :

บางนา-ตราด

เขต/อำเภอ :

บางนา

ทิศทางแดด :

เหนือ

เปิดขาย :

พฤศจิกายน 2557

ดีเวลลอปเปอร์ :

REAL ASSET(เรียลแอสเสท)

เบอร์โทรศัพท์:

085-225-5880

รีวิวเลขที่ 009

รีวิวโฮมออฟฟิศ: The Pretium บางนา ที่สุดของศูนย์กลางธุรกิจระดับพรีเมี่ยม โฮมออฟฟิตหรูบนทำเลศักยภาพ

 

สวัสดีครับ ชาว WeHome ช่วงปีหลังๆมานี้เชื่อแน่ว่า หลายๆธุรกิจมีการเติบโต และกำลังขยายกิจการกันอย่างมากขึ้นโดยเฉพาะธุรกิจที่ใช้พื้นที่ประเภทโฮมออฟฟิต หากบรรดาเหล่านักุรกิจ กำลังมองหาโฮมออฟฟิตที่ครบครันทุกฟังก์ชั่น พื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน และยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สะดวกที่สุด เชื่อมต่อเขตเมืองต่างๆได้โดยง่าย เพื่อธุรกิจของคุณไม่มีสะดุด วันนี้ WeHome จึงอยากนำเสนอหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ ย่านถนนบางนา-ตราด ซึ่งมีโฮมออฟฟิตที่ตอบโจทย์เพื่อคนธุรกิจได้เป็นอย่างดี กับ รีวิวโครงการโฮมออฟฟิศ " เดอะ พรีเที่ยม บางนา (The Pretium  Bangna) "

 Concept โครงการ

" ศูนย์กลางธุรกิจระดับพรีเมี่ยม ที่สุดแห่งความสำเร็จ บนถนนบางนา " คอนเซ็ปต์นี้ต้องการบ่งบอกถึงการเป็นศูนย์กลางธุรกิจการค้า ประเภทโฮมออฟฟิต ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่หรู พื้นที่ใช้สอยเพื่อธุรกิจถึง 5 ชั้น บนทำเลศักยภาพย่านบางนา ที่เป็นแหล่งการค้าชั้นเยี่ยม ทำให้เดอะพรีเที่ยม บางนา ก้าวสู่การเป็นตลาดธุรกิจในระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว

 

สภาพสิ่งแวดล้อมรอบโครงการ

 PLEX บางนาเรียกว่าเป็นทำเลที่สามารถไปถึงจุดหมายใจกลางเมืองหรือนอกเมืองได้อย่างรวดเร็วไม่กี่อึดใจ เพียง 10 นาทีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และ 15 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้า และยังตั้งอยู่ย่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำแห่งใหม่ของคนกรุงเทพ อย่าง Mega Bangna อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตึก อาคารพาณิชย์ ร้านค้า ตลาด สถานศึกษา ห้างชั้นนำต่างๆรอบด้าน เหมาะเป็นทำเลเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ

 

ทำเลศักยภาพและการเดินทาง

 

The Pretium ตั้งอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อถนนบางนา-ตราด กม.5 เป็นทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภค สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ใช่ชุมชนแออัด เนื่องจากตั้งโครงการติดถนนใหญ่

 

หากลงทางด่วนบางนา-ตราด ให้กลับรถหน้า Megaบางนา หลังจากนั้นวิ่งตรงมาเรื่อยๆ ชิดซ้ายไว้ครับ มองป้ายดีๆ เพราะเราจะผ่านโครงการบ้านหลายโครงการ สังเกตถ้าถึงหน้าโครงการ Enterrpeize Park ให้ชะลอครับเพราะอยู่ติดกันถัดจากนี้ไป ก้เห็นป้ายโครงการ The Pretium ที่ทางเข้าใช้ที่เดียวกันกับ PLEX บางนาเลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยครับ โครงการอยู่ติดกับตึกNation tower ด้วย

 

หากมาจากเส้นศรีนครินทร์ ให้เราขับรถมุ่งตรงมาเรื่อยๆ ลงอุโมงค์แยกศรีอุดม แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปทางถนนบางนา-ตราด พูดง่ายๆคือวิ่งเส้นหลัก ใต้ทางด่วนบางนา-ตราด  แล้วขึ้นสะพานกลับรถหน้าเมกา บางนา ตรงชิดซ้ายมาเรื่อยๆ จะผ่าน โครงการบ้าน คอนโดต่างๆ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว บางนาทาวเวอร์ และพอผ่านโครงการเลควิลล์ 1 ให้เริ่มชะลอ สังเกต หน้าโครงการ Enterrpeize Park ให้ชะลอช้าลงอีกครับ เพราะอยู่ติดกันถัดจากนี้ไป ก้เห็นป้ายโครงการ The Pretium ที่เดียวกับ PLEX บางนาเลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยครับ

Plexบางนา

 

ใช้เส้นทางเดียวกันกับ Plex บางนาเลยครับ โครงการอยู่ติดกัน วิ่งเส้นถนนบางนา-ตราด กม.5 โครงการอยู่ทางซ้ายมือ ทางเข้าเดียวกับPlex

Map & VDO การเดินทาง รีวิวโฮมออฟฟิศ The Pretium บางนา

วัสดุภายในบ้าน

ทุกชั้นด้านหน้าจะเป็นกระจก บานหน้าต่างสีเขียวตัดแสง กัน UV ถนอมสายตา และเปิดกว้างให้เห็นทัศนียภาพกว้าง
ทุกชั้นด้านหน้าจะเป็นกระจก บานหน้าต่างสีเขียวตัดแสง กัน UV ถนอมสายตา และเปิดกว้างให้เห็นทัศนียภาพกว้าง
โครงสร้างเป็นแบบก่ออิฐฉาบปูนเพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนพื้นที่ทางธุรกิจ
โครงสร้างเป็นแบบก่ออิฐฉาบปูนเพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนพื้นที่ทางธุรกิจ
ใช้พื้นไม้จริง บันไดไม้จริง
ใช้พื้นไม้จริง บันไดไม้จริง

หน้าโครงการและในโครงการ

 

 

จากถนนหน้าโครงการเข้ามาจะใช้เส้นทางเดียวกับ ทางเข้า Plex บางนา แต่ The Pretium จะตรงเข้ามาจนเห็นป้ายโครงการอีกครั้ง มีเจ้าหน้าทีรักษาความปลอดภัยคอยยืนให้บริการ แลกบัตรเข้าออก ทางเข้าโครงการมีถนนกว้างด้านละ 4.5 เมตรโดยประมาณ เพราะยังเป็นพื้นที่ก่อสร้าง เนื่องจากโครงการยังสร้างไม่เสร็จ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณกลางปี 2559 ปัจจุบันโครงการก็มีการเปิดขายไปบางส่วนบ้างแล้ว The Pretium ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ เป็นอาคารสูง 5 ชั้น ทั้งหมด 26 Unit แต่ละหลังจะออกแบบเป็นบล๊อคเรียงติดกัน 5 หลังมี 4 บล๊อค 3 หลังมี 3 บล๊อค

 

การออกแบบดีไซน์และบริเวณแปลนบ้าน

 

 

The Pretium มีการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่น แบบ Elegant สไตล์ เน้นความโมเดิร์น เรียบง่าย ดูพรีเมี่ยม และทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ตัวบ้านใช้สีขาวเทา ประกอบกับลายไม้เป็นหลัก โดยช่วงโครงหน้าบ้านมีการผสมผสานทั้ง หินประดับธรรมชาติ ผนังไม้ใยสังเคราะห์แบบทนน้ำ แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต กันไฟได้ ซึ่งทำให้โครงสร้างดูแข่งแกร่ง และรับกับการเป็นโฮมออฟฟิตชั้นดี

 

จากการสำรวจโครงการแล้ว บ้านที่เราได้เข้าไปรีวิวจะเป็นบ้านตัวอย่าง ซึ่งมีการออกแบบตกแต่งให้เป็นโฮมออฟฟิตอย่างดี แต่ในความเป็นจริงแล้ว เมื่อเราซื้อบ้านเปล่า ฟังก์ชั่นต่างๆจะเป็นแบบบ้านเปลือย ไม่ได้ตกแต่งอะไร ซึ่งด้านในทำไว้เพื่อให้ออกแบบตกแต่งตามสไตล์ธุรกิจ ว่าจะออกแบบให้เป็นอย่างไร  บริเวณหน้าบ้านกว้างถึง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดกว่า 450 ตร.ม.  

 

ส่วนของโรงจอดรถ ปูด้วยปูนซีเมนต์พิมพ์ลาย จะเป็นชั้นที่ 1 จอดรถได้ 4 คัน พร้อมระบบโรงจอดรถอัตโนมัติ เปิดปิดในรูปแบบ Auto-Garage ด้านหน้าก่อนเข้าโรงจอดรถ มีความสูงประมาร 2.15 เมตร ลงมาด้านในจะสูงถึง 2.25 เมตร มีห้องน้ำให้ด้วยนะ

 

 

 

เหนือระดับกว่าเมื่อแต่ละยูนิต มีลิฟต์ส่วนตัวให้ ขึ้นได้ตั้งแต่ชั้น 1 โรงจอดรถไปถึงชั้น 5

 


The Pretiumบางนา

 

จากชั้น 1 โรงจอดรถ ขึ้นมาชั้น 2 จะเป็นในส่วนของโซนรับแขก ซึ่งเหมาะกับการต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดี   พร้อมเคาน์เตอร์ติดต่อประชาสัมพันธ์ มีการออกแบบตกแต่งที่เรียบหรู อันนี้แค่ตัวอย่างนะครับ ต้องมาปรับแต่งใหม่เอง  มีห้องน้ำ 1 ห้อง บริเวณความสูงของฝ้าเพดานแต่ละชั้น สูงถึง 2.75 เมตร ดูโปร่ง โล่ง และไม่อึดอัด

 

 

เดินขึ้นไปบริเวณชั้น 3 โซนนี้สามารถทำเป็นห้องประชุม ห้อง Meeting Room ได้ มีห้องน้ำ 1 ห้องสุขภัณฑ์ครบชุด พร้อมโซนอาบน้ำ และระเบียงด้านนอกชมวิว

 

 

ขึ้นไปชั้น 4 โซนนี้สามารถปรับเป็นออฟฟิตได้เลย จัดเป็นสัดส่วน เป็นโต๊ะทำงานพนักงาน ห้องทำงานผู้บริหาร มีห้องน้ำในตัว 1 ห้อง พร้อมโซนห้องครัวเล็กๆ ไว้ทานอาหารว่าง ชั้นนี้มีระเบียงไม้ด้านนอกให้ไปสูดลม รับวิวมุมสูงได้

 

 มาถึงชั้น 5 เนื่องจากว่าเป็นโฮมออฟฟิต นั่นหมายความว่าสามารถปรับเป็นที่อยู่อาศัยได้ด้วย จะปรับเป็นห้องนอนตั้งแต่ชั้น 4 ก็ได้นะแล้วแต่ แต่ละที่ว่าจะปรับเป็นโฮมออฟฟิตยังไง ชั้นนี้ดูจากดีไซน์ห้องตัวอย่างแล้ว ให้ความรู้สึกเหมือนคอนโดเลย กว้างมาก

 

 

 

 

จัดมุมหนึ่งเป็นโซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร Pantry Bar เล็กๆ   กั้นห้องนอนให้เป็นสัดส่วน แถมทำพื้นที่ให้เป็น Walk-in closet ได้ ชั้นนี้จะมีห้องน้ำให้ถึง 2 ห้อง และทุกชั้นใช้สุขภัณฑ์ของ MOGEN ทั้งหมดนั่นหมายความว่า ทั้งหลัง มีห้องน้ำรองรับถึง 6 ห้องเลยครับ

 

สรุปโครงการ

นี่คือทั้งหมดของ รีวิวโครงการโฮมออฟฟิต The Pretium บางนา ซึ่งรวมทุกฟังก์ชั่นทางธุรกิจไว้อย่างลงตัว อาคารสูงถึง 5 ชั้น ชูจุดเด่นด้วยลิฟต์ส่วนตัวทุกชั้น โรงจอดรถที่จอดได้ถึง 4 คันมีระบบเปิดปิดได้อัตโนมัติ รวมถึงที่จอดรถส่วนกลางก็จอดได้ถึง 60 คัน แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอย 450 ตร.ม. หน้ากว้าง 8 เมตร ระบบรักษาความปลอดภัยกล้อง CCTV ทั่วโครงการ และเจ้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พิเศษสำหรับพื้นธุรกิจเช่นนี้ ยังมีระบบบำบัดขยะส่วนกลาง ควบคุมเรื่องกลิ่นและมลภาวะอีกด้วย

 

หากนักธุรกิจ หรือใครที่สนใจโฮมออฟฟิจสุดหรู มีสไตล์ ปรับพื้นที่ให้เป็นออฟฟิตได้อย่างใจ บนทำเลศักยภาพเดินทางสะดวกแบบนี้ ต้องมาที่ The Pretium บางนาครับ ราคาเริ่มต้นที่  22.9 ล้านบาทเท่านั้น คุณก็จะมีชีวิตเหนือระดับ ในศูนย์กลางธุรกิจระดับพรีเมี่ยมแบบนี้ครับ

สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องCCTV
 • รปภ.
 • ระบบบำบัดขยะส่วนกลางควบคุมเรื่องกลิ่นและมลภาวะ
 • พื้นที่จอดรถส่วนกลาง 60 คัน
 • ลิฟต์ส่วนตัวทุกชั้น
จุดเด่นโครงการ
 • ทำเลศักยภาพเดินทางสะดวก
 • ดีไซน์อาคารสูง 5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเยอะ มีลิฟต์ในตัว
ข้อดี
 • ตั้งบนทำเลศักยภาพย่านบางนา-ตราด
 • โฮมออฟฟิศ สูงถึง 5 ชั้น
 • ชั้นจอดรถ จอดได้ถึง 4 คัน พร้อมระบบ Auto-Garage
 • มีลิฟต์ส่วนตัวทุกยูนิต
 • พื้นที่ใช้สอยเยอะกว่า 450 ตรม.
ข้อเสีย
 • บ้านขายจริงด้านในเปลือยเปล่าไม่มีอะไรตกแต่งทั้งพื้น ผนัง และไฟ ต้องตกแต่งใหม่เอง
 • ไม่มีทางเข้าโดยตรง ต้องเข้าผ่านโครงการ PLEX บางนา
*() ระยะทางโดยประมาณ
ข้อมูลสำคัญในระยะรัศมี 5 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการ
 • การเดินทาง
 • ถนนรอบโครงการ
 • ซอยรอบโครงการ
 • ทางด่วน
 • วินมอเตอร์ไซค์
 • สถานศึกษา
 • โรงเรียนมัธยม
 • มหาวิทยาลัย
รายการโปรโมชั่น    (จาก 0 -1957 ถึง 0 -1957 )
ข้อมูล ณ วันที่ : 20 เมษายน 2562 เวลา 15:49 น.

1. ส่วนลดกว่า 500,000 บาท

ก่อนไป!! มาร่วมกันแสดงพลังชาวโซเชียลให้โลกรับรู้ ง่ายๆเพียง ชอบกด Like ใช่กด Share จร้า
staff welove channel
Writer "TEAMWORK "
WEHOME CHANNEL คือ "สถานีบ้าน" ประเภทเว็บทีวี เรามีภาระกิจในการรีวิวโครงการบ้านและคอนโดทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ โครงการใหม่ล่าสุดจากดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำที่น่าเชื่อถือ พวกเรามุ่งหวังเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ ที่พร้อมเดินหน้าเจาะลึกประเด็นข่าวอสังหาฯและรีวิวข้อมูลที่อยู่อาศัย เพื่อการตัดสินใจอย่างตรงไปตรงมา ..ทุกคลิป เราคิดจากชีวิตคุณ!!
    คะแนนรวม    
  our score10/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
REVIEW
คอนโดมิเนี่ยมทำเลดี ติด BTS และ MRT
REVIEW By Zone
ค้นหาโดยละเอียด
WE HOME CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์