รีวิวบ้านคอนโดใหม่
ย่านสำโรง – เทพารักษ์

ทำเล/ย่าน
คุยกับแอดมิน (5มีค.58)
WEHOME

คุยกับแอดมิน (5มีค.58)

WEHOME CHANNEL คือสถานีบ้านประเภทข่าวรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดใหม่ จากสถานะการณ์ปัจจุบันของประเทศไทยที่มีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี internet ระดับต้นๆของเอเชีย ซึ่งเป็นระดับความเร็วที่พอเพียงแก่การรับ-ส่งข้อมูลประเภทคลิปวิดีโอรูปแบบ Real Time ซึ่งทำให้เกิดสื่อใหม่ (NewMedia) ที่เรียกว่า On Demand หรือระบบที่ผู้ชมสามารถเลือกรายการที่ตนเองสนใจได้ผ่านอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา วีโฮมแชนแนลจะเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ที่จะเจาะลึกข่าววงการอสังหาริมทรัพย์และรีวิวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆสู่สังคมชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างตรงไปตรงมา ค้นหาบ้านที่ใช่ไปกับพวกเราได้ที่นี้...

รีวิวโครงการใหม่: ทาวน์โฮม พฤกษาวิลล์ 78 ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ เรียบง่าย อบอุ่น ในพื้นที่โปร่งโล่งสบายเทียบเท่าบ้านเดี่ยว สวัสดีครับ Wehome วันนี้ เราจะพาไปรีวิวโครงการทาวน์โฮมใหม่ จาก พฤกษา ทาวน์โฮมที่ออกแบบเรียบง่ายลงตัว โปร่งสบายเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ล้อ...
Price ราคาเริ่มต้น 1,590,000 บาท
Update : 8 เมษายน 2558
officail videovideo 0 Comment 68,140 View 7 Shares
รีวิวโครงการใหม่: คอนโด เมโทรโพลิส สำโรง The Metropolis (Samrong Interchange) แห่งเดียวบนจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สถานี (สำโรง-เทพารักษ์) เชื่อมความสะดวกสบายบนทำเลที่ดีที่สุด สวัสดีครับชาว Wehome วันนี้ เราจะพาไป รีวิวโครงการใหม่ คอนโด เมโทรโพลิส สำโรง (Sam...
Price ราคาเริ่มต้น 1,900,000 บาท
Update : 6 เมษายน 2558
officail videovideo 0 Comment 35,869 View 4 Shares
1